Tinh dầu sả chanh nguyên chất

60.000 

 

Tinh dau sa chanh:

Loại : 10 ml – Giá: 60.000 VND
Loại : 20 ml – Giá: 110.000 VND
Loại : 30 ml – Giá: 150.000 VND
Loại : 50 ml – Giá: 230.000 VND
Loại : 100 ml – Giá: 350.000 VND

Phục vụ khách hàng 24/7

  • 0868.228.798
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ
Category:

Description

Tinh dầu sả chanh nguyên chất

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa mùi thơm đặc trưng của Sả và hương vị cay nồng, mát nhẹ của Chanh, tinh dầu Sả Chanh nguyên chất mang đến cho bạn giải pháp kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả tại các không gian sinh hoạt và làm việc, cũng như bệnh viện, phòng ngủ.

Với hương thơm mát dịu tự nhiên, đây là tinh dầu thích hợp cho những ai hay stress và thích không gian tĩnh lặng nhẹ nhàng. 

Tinh dầu Sả Chanh còn có khả năng làm dứt nhanh hiện tượng cảm cúm, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và là hương liệu được sử dụng nhiều trong điều chế nước hoa – mỹ phẩm cùng nhiều tác dụng ưu việt khác.

THÀNH PHẦN TINH DẦU SẢ CHANH

Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA TINH DẦU SẢ CHANH

– Tinh dầu sả chanh có tác dụng sát trùng, khử mùi, đuổi côn trùng, kích thích tiêu hóa, trị lạnh bụng, cảm lạnh, đau đầu, đau bụng do kích thích tuần hoàn máu.

– Hạn chế dầu nhờn trên da, chống mồ hôi, giảm mệt mỏi và căng thẳng.

– Xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi, gián, chuột và các loại côn trùng phổ biến khác.

– Tẩy uế và khử mùi hôi tanh hiệu quả.

– Có thể sử dụng làm hương liệu sản xuất mỹ phẩm và bổ sung dưỡng chất làm mượt tóc (pha 1 vài giọt tinh dầu với dầu gội)

– Sử dụng để xông hơi làm đẹp da, điều trị mụn.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu Sả Chanh

– Bảo quản tinh dầu sả chanh nguyên chất nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Không nên sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da của bạn.

– Không sử dụng tinh dầu thay thế cho những thuốc hoặc chăm sóc y tế cần thiết.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Dịch vụ thiet ke noi that chuyên nghiệp