BỆNH VIỆN K HÀ NỘI

Bệnh viện K (tiền thân là Viện Radium Đông Dương từ năm 1923) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập năm 1969. Là bệnh viện Ung Bướu hàng đầu ở Việt Nam: khám và chẩn đoán các loại ung thư, khối u, xét nghiệm, tầm soát và chữa theo phác đồ mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

Trụ sở: 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (+844) 3 825 2 143
Fax: (+844) 3 825 3 757

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K

  • Giờ làm việc: 08 giờ đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật
  • Bệnh nhân có thể khám bệnh sớm hơn từ lúc 7h tại nhà E ở cơ sở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K bạn cần lưu ý:

 • Bệnh viện có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện, có bảo hiểm y tế và có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến dưới gửi đến.
 • Bệnh nhân đến khám bệnh phải đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để được vào khám. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.
 • Bảng giá khám bệnh được thu theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.
 • Thời gian khám bệnh của bệnh viện K theo giờ hành chính. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân rất đông, nên bạn cần đi sớm để lấy số thứ tự trước và khám sớm hơn, không phải chờ đợi quá lâu, thậm chí phải chờ sang ngày hôm sau.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Theo quy định của bệnh viện, không được sử dụng sổ khám bệnh bên ngoài.

 • Sau khi làm thủ tục đăng ký khám theo bảo hiểm y tế ở cửa 11 đến 13, bạn đến nhà E, tầng 1, cửa số 6 để lấy số khám bệnh. Phòng khám bệnh nằm trên tầng 2 nhà E.
 • Khám xong bác sĩ sẽ đưa bạn 1 số giấy tờ để đi làm thủ tục xét nghiệm . Nếu khám theo bảo hiểm y tế và bác sĩ yêu cầu xét nghiệm, bạn quay lại cửa 14, cạnh khu vực đăng ký bảo hiểm để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm.
 • Sau đó, di chuyển về phòng xét nghiệm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế để nộp phiếu đã đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt.
 • Sau khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn quay lại cửa số 6, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian, cũng như hiểu rõ hơn về quy trình và lịch khám bệnh tại bệnh viện K Hà Nội.

Khi nào thì nên đi khám tại Bệnh viện K?

– Khi các bác sĩ ở các Bệnh viện khác giới thiệu đến Viện K khám.

– Khi phát hiện có các triệu chứng sau:

+ Vết loét lâu liền.

+ Ho dai dẳng, tức ngực điều trị không đỡ.

+ Chậm tiêu, khó nuốt.

+ Thay đổi thói quen bài tiết phân, nước tiểu.

+ U ở vú hay ở trên cơ thể.

+ Hạch to lên không bình thường.

+ Chảy máu, dịch bất thường ở âm đạo ngoài kỳ kinh.

+ Ù tai, nhìn lệch.

+ Gày sút, thiếu máu không giải thích được.

– Khám định kỳ 1 năm 1 lần nhằm phát hiện sớm các ung thư thường gặp như ung thư vú, cổ tử cung ở nữ giới, ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, vòm . . . ở nam giới.